Trọng tài Ý nữ 22 tuổi Diana Di Meo lộ clip tự thủ râm mới ra lò

Nữ trọng tài Diana Di Meo đã suy sụp bật khóc sau khi những hình ảnh riêng tư của bản thân bị phát tán trên các trang mạng trực tuyến.

Xem video tự bóp vú của trọng tài 22 tuổi này nhé

Nữ trọng tài 22 tuổi Diana Di Meo là ai

Mới đây, những đoạn phim có nội dung nhạy cảm của Diana Di Meo, 22 tuổi, đến từ Pescara, Italia đã bị phát tán rộng rãi. Được biết, kẻ gian đã đánh cắp những đoạn phim này và lan truyền thông qua các ứng dụng như Telegram và WhatsApp.

Diana Di Meo sau đó đã nhanh chóng đi khai báo với cơ quan chức năng. Và chiếu theo pháp luật địa phương, kẻ thủ ác sẽ phải đối mặt với án ngồi tù 6 năm vì tự ý chia sẻ các hình ảnh nhạy cảm mà không được sự cho phép của người trong cuộc.

“Tôi đã tự nhốt mình trong phòng, khóc và còn bị nôn mửa trong suốt hai ngày”, Diana Di Meo buồn bã chia sẻ với phía cảnh sát.

Nữ trọng tài xinh đẹp cũng khẳng định rằng: “Đây là những video riêng tư, có kẻ đã ăn cắp chúng từ tôi. Hẳn đã có kẻ nào đó cố gắng xâm nhập vào điện thoại di động của tôi. Còn nếu không thì tôi cũng không biết là chúng bị lấy cắp như thế nào nữa”.

“Tôi đã làm đơn rồi và cơ quan chức năng sẽ giải quyết mọi chuyện. Tôi muốn cảm ơn tất cả các chàng trai và cô gái đã viết thư cho tôi từ khắp đất nước Italia. Đây là tình huống mà tôi không muốn xảy ra với bất cứ ai, tôi đã cố gắng chống lại nhưng mà, không phải ai cũng thành công được”, Diana Di Meo xúc động chia sẻ.

Được biết, Diana Di Meo là một trọng tài không chuyên với kinh nghiệm cầm còi điều khiển nhiều trận đấu ở cấp độ bóng đá nghiệp dư. Ngoài ra, Diana Di Meo còn là một sinh viên luật và mong rằng, những kiến thức về pháp lý sẽ giúp Di Meo sớm giải quyết được vụ rắc rối này.

Những hình ảnh đáng chú ý về nữ trọng tài Diana Di Meo:​

XEM THÊM: Văn mai hương lộ clip với bạn trai 13 phút được quay trộm từ camera giám sát

Văn mai hương lộ clip với bạn trai 13 phút được quay trộm từ camera giám sát

Viết một bình luận