Link cô giáo dạy tiếng anh vô tình lộ hàng trong lúc dạy online

Tối muộn ngày 19/12, một đoạn clip cô giáo dạy tiếng anh online và 1 cậu bé 8 tuổi bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, người xem lại “tá hỏa” khi xem hết đoạn clip này. Theo như nội dung được chia sẻ,  cô giáo tiếng Anh bị phụ huynh của cậu học trò phát hiện đang “trần như nhộng” khi dạy con trai mình.

Xem full clip tại đây nhé anh em

Chi tiết vụ việc cô giáo tiếng anh lộ clip

Người đăng tải clip (được cho là phụ huynh) chia sẻ thông tin: “Chuyện là con trai mình năm nay 8 tuổi đang học 1-1 cùng cô giáo tiếng Anh của một trung tâm cũng nổi tiếng ở Hà Nội. Thường ngày con tự học một mình cùng cô trong phòng. Hôm nay định là con học xong thì nhờ cô test cho 1 bạn nữa cũng muốn học cùng.

Cảnh tưởng đập vào mắt tôi là trời ơi cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc áo vest trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi lúc nào?

Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần. Nhìn thấy rõ từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn”.

cô giáo tiếng anh lộ clip

Dưới bài viết, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động “kém duyên”, thậm chí, một số người còn dùng những từ ngữ “cực gắt” để chỉ trích, lên án hành động này.

“Nếu thật thì con này biến thái chứ dạy học gì”

“Trời ơi, giáo viên tiếng anh gì kỳ vậy. Dạy học vậy rồi ai dám cho con học nữa.”

“Thuần phong ở đâu, mỹ tục ở đâu, đạo đức ở đâu”

“Lạy cô luôn”

“Biến thái”…

Bất ngờ chứng kiến sự việc trên, vị phụ huynh trong câu chuyện trên vô cùng sốc. Ngay sau đó, người này đã dùng điện thoại quay lại clip làm bằng chứng, sau đó gọi điện cho trung tâm con mình đang theo học để phản ánh thì họ đã gửi lời xin lỗi tới gia đình.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều vô cùng sốc khi hình ảnh nhạy cảm kia là của một nữ giáo viên.

Một số khác cho rằng đây có thể là sự cố quên tắt camera khi dạy học online của cô giáo.

cô giáo tiếng anh lộ clip

Ngay sau đó, phụ huynh này đã phản ánh lên trung tâm tiếng anh và nhận được lời xin lỗi từ phía trung tâm. Tuy nhiên, cô giáo không một lời giải thích.

Trước thông tin trên, ngày 20/12, đại diện trung tâm tiếng Anh cho biết, đơn vị nắm được vụ việc và đã liên hệ với phụ huynh, giáo viên để xử lý.

Theo đại diện trung tâm tiếng Anh này, giáo viên trong clip chỉ là giáo viên bán thời gian của trung tâm. Theo trình bày của giáo viên, vào cuối buổi học do bị phát ban hay mẩn ngứa nên thay quần áo và không nghĩ vẫn ở trong camera. Đến khi phụ huynh đăng tải bài viết, giáo viên mới biết và chủ động nhận lỗi, xin nghỉ việc.

Đại diện trung tâm tiếng Anh này cũng cho hay, trung tâm đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học tiếng anh tại đây sẽ có giải pháp thích hợp. Phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

Đây là giáo viên bán thời gian, phía trung tâm chỉ là bên trung gian giới thiệu cho phụ huynh, nhưng khi nắm bắt được sự việc đơn vị đã nhận một phần lỗi trách nhiệm.L

Link cô giáo dạy tiếng anh

XEM THÊM: Linh miu lộ clip nóng không che cùng album ảnh nóng cực gắt

Linh miu lộ clip nóng không che cùng album ảnh nóng cực gắt

Viết một bình luận