Link clip cô giáo vật lý sơn la đang dạy mà để lộ cảnh nóng

Ngày 28/8, trong buổi tập huấn trực tuyến sử dụng SGK lớp 6 năm học 2021 – 2022 do Sở GD-ĐT Sơn La tổ chức, một cô giáo Vật lý đã làm việc riêng và để lộ hình ảnh “nóng”. Được biết nữ giáo viên đang công tác tại trường THCS Hua La (TP. Sơn La). Chiều nay 29/9, ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Sơn La, cho biết Sở GD-ĐT đã nhận được báo cáo của các cấp có thẩm quyền xử lý vụ việc này.

Theo đó, sau khi xảy ra vụ việc, trường THCS Hua La đã tiến hành họp và giải quyết sự việc theo Nghị định số 112 về xử lý kỷ luật đối với viên chức. Nhà trường quyết định đưa ra mức kỷ luật Cảnh cáo. Lãnh đạo nhà trường THCS Hua La cho biết hiện nay trường chưa bố trí cho cô giáo bị vi phạm nêu trên đứng lớp. Do đó, nhà trường đã sắp xếp cho cô giáo phụ trách thiết bị trường học. Bạn có thể tìm hiểu clip cô giáo vật lý sơn la full bên dưới để biết tại sao cô giáo này đáng bị phạt như vậy nhé.

Dân mạng phản ứng như thế nào về clip cô giáo sơn la

Mặc dù sự việc đã được điều tra rõ ràng nhưng vấn nạn “xin link, thỉnh link” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo,… vẫn tràn lan link bẩn, những thứ văn hóa phẩm đồi trụy. Không những vậy, loạt từ khóa “ảnh nóng giáo viên Vật Lý”, “giáo viên Vật Lý ở Sơn La lộ ảnh nóng”, “nữ giáo viên vật lý lộ ảnh nóng”,… vẫn dẫn đầu trên top tìm kiếm Google.

 clip cô giáo sơn la

 clip cô giáo sơn la

Hành vi vô cảm của nhiều người đã làm cho sự việc thêm rối ren và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của nạn nhân. Họ vô tư xin link, share link tràn lan trên mạng xã hội mà không mảy may quan tâm đến tâm trạng, cảm xúc của người bị hại.

Ai là kẻ phát tán clip sex cô giáo sơn la

Ảnh nóng của giáo viên vật lý trường THCS Hua La (Sơn La) bị lộ khi tập huấn hiện đang bị phát tán trong các hội nhóm kín, cần nhanh chóng tìm kẻ đứng sau để xử lý theo quy định của pháp luật.

Điều quan trọng lúc này là nhanh chóng tìm ra kẻ đã phát tán các đường link có nội dung liên quan đến nữ giáo viên Sơn La.

Bên cạnh đó, những ai có hành vi phát tán clip nóng, hình ảnh nhạy cảm của người khác cũng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Link cô giáo Sơn La

(**) Lưu ý: Bạn chỉ được phép lấy link xem để biết rõ thực hư vụ viêc clip cô giáo sơn la thực hư ra sao, vui lòng không share và không phát tán sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật. Bài viết của Clipnong24h.com được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hành vi chia sẻ của bạn đọc.

Link cô giáo Sơn La

Link cô giáo Sơn La

Kết luận

Qua báo cáo của phòng GD-ĐT và ý kiến của các đơn vị liên quan, thành phố xác định đây là vụ việc vi phạm có tính chất, mức độ rất nghiêm trọng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên và ngành giáo dục thành phố nói riêng, hệ thống giáo dục nói chung.

Viết một bình luận