Chi tiết vụ việc clip sunny karaoke vĩnh phúc “tay vịn” thác loạn

Vào những ngày đầu tháng 5/2021, trên một số trang mạng xã hội có tán phát clip bar karaoke sunny được cho là của nhân viên cơ sở Bar – Karaoke Sunny, ở khu đô thị Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đoạn video có tiêu đề “Hot, Clip Full quán bar Sunny Vĩnh Phúc”, độ dài 4 phút 28 giây. Chỉ có tại clipnong24h.com, anh em chiên ngưỡng ngay

Sự việc quán bar sunny vĩnh phúc clip đầu đuổi như thế nào?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip với tựa đề: “Clip 3p Nhân Viên bar Sunny Karaoke Vĩnh Phúc”. Đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nữ mặc như không mặc, đu đưa trong tiếng nhạc. Nhiều người cho rằng, sự việc diễn ra ở quán bar – karaoke Sunny, nằm trên địa bàn TP. Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Tuy nhiên, bước đầu cơ quan công an xác định, những clip sunny karaoke vĩnh phúc link này không phải từ quán bar – karaoke Sunny.

Trưa 11/5, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã khởi tố vụ sunny karaoke clip video giả mạo liên quan đến quán bar Sunny theo Điều 326 Bộ Luật Hình sự 2015 quy định tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy với các clip giả mạo.

Trả lời Dân việt, Thượng tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Thủ trưởng Thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, các clip “đau mắt” gây phản cảm, lan truyền trên mạng Internet cho rằng ở quán karaoke Sunny Phúc Yên, Vĩnh Phúc là thông tin giả mạo, nguồn gốc đăng tải video trên Internet có máy chủ đặt tại Mỹ và Nhật Bản không được cấp phép tại Việt Nam và những hình ảnh đó không phải là của quán karaoke Sunny Phúc Yên.

quán bar sunny vĩnh phúc clip

Việc lan truyền các clip quán karaoke sunny mới nhất này đã dẫn tới sự nhìn nhận lệch lạc, gây hoang mang tại địa phương, ảnh hưởng xấu đến việc đảm bảo an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng khởi tố chủ quán bar Sunny theo Điều 295 Bộ luật Hình sự quy định về tội vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người.

Một số hình ảnh thác loạn được cắt ra từ clip sunny karaoke vĩnh phúc

clip sunny karaoke vĩnh phúc

Ảnh cắt ra từ clip sunny tay vịn

clip sunny karaoke vĩnh phúc

Hình ảnh cắt ra từ clip sunny bar vĩnh phúc tay vịn

clip sunny karaoke vĩnh phúc

Link clip bar karaoke sunny

Viết một bình luận