Lộ clip cô trang siêu 3 vòng gần 40 phút (update 2022)

Clip cô trang dạy học đã thu hút không ít sự quan tâm từ cư dân mạng. Đặc biệt khi mà 3 từ “cô giáo Trang” gần đây cực kỳ hot trên mạng xã hội. Rốt cuộc người này là ai mà lại được chú ý đến vậy, mời anh em xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý: các thông tin trong bài được tổng hợp qua nhiều nguồn trên internet do đó khó tránh sai sót và có thể không chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề nếu các website khác dùng phần mềm để lấy nội dung về và phát tán.

clip cô giáo trang tắm – link cô giáo trang siêu Vòng 3 tắm

lộ clip cô giáo trang thủ râm và mút chim anh em nhé, duy nhất tại ClipNong24h.com

Cô giáo Trang là ai?

Những hình ảnh khiêu gợi, thậm chí không ít clip về nội dung phòng the, tình dục phản cảm được người phụ nữ có nickname là “cô giáo Trang” hay còn gọi “cô trang siêu 3 vòng” đăng tải lên mạng xã hội để câu kéo vào “lớp học” có thu phí của mình.

“Cô giáo Trang” hay “cô trang siêu vòng 3” đang là từ khóa được nhiều anh đàn ông tìm kiếm những ngày vừa qua. Đồng thời, “lớp học” của người phụ nữ này cũng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi được “kháo nhau” qua các bình luận lẫn các trang fanpage ảo ăn theo. 

clip co giao trang

clip co giao trang

cô trang tắm

Trước đó, “cô giáo Trang” đăng đàn công khai “tuyển sinh” trên mạng xã hội. Thực chất, “lớp học” này là một nhóm kín trên Facebook, nơi mà “cô giáo Trang” sẽ đăng tải những hình ảnh, clip của chính mình, không chỉ dừng lại ở mức gợi cảm mà còn “nặng đô” hơn khi cán mốc… “cảm lạnh”, phô bày gần như trọn vẹn cơ thể. Thậm chí, trong nhóm kín còn có thêm nhiều clip, hình ảnh khác của các “trợ giảng” với nội dung “bài học” tương tự của “cô giáo Trang” – như lời người phụ nữ này từng quảng bá. 

Theo tìm hiểu, “cô giáo Trang” tên thật là T.T.T (theo tên thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản Facebook, YouTube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi. Trên mạng xã hội, “cô Trang” thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục “thiếu vải”, phô phang vòng 1 và vòng 3 triệt để. Thậm chí, người phụ nữ này tự nhận mình có kiến thức sâu rộng về tình dục, đăng nhiều clip để nói về chuyện phòng the cũng như những bí quyết tình dục khác.

Clip Cô Giáo Trang l

cô giáo trang tắm

Clip Cô Giáo Trang

Cô Trang có vòng 3 rất khủng nên mọi người thường gọi cô là cô trang siêu vòng 3

Clip Cô Giáo Trang

Clip Cô Giáo Trang

Clip Cô Giáo Trang

cô trang lộ clip

Clip Cô Giáo Trang

Clip Cô Giáo Trang

cô trang siêu 3 vòng

Clip Cô Giáo Trang

Clip Cô Giáo Trang

cô trang siêu ba vòng

Đáng chú ý, kèm theo những hình ảnh gợi cảm của mình, cô Trang siêu vòng 3 còn đăng thêm nội dung kêu gọi mọi người nộp tiền để được phê duyệt vào “lớp học” với tần suất dày đặc.

Một số clip từ nhóm kín này đã được thành viên “tuồn” ra cho thấy, “cô Trang” đăng tải livestream cảnh mình tắm trong trang phục mỏng tang, uốn éo cười nói và để lộ toàn bộ các vị trí nhạy cảm. Mỗi livestream như vậy có đến hàng trăm người cùng theo dõi, bình luận.

Theo “cô Trang”, để được phê duyệt vào nhóm kín này thì mỗi người phải gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của “cô”, sau đó nhắn tin cho fanpage chính thức để được kiểm tra thông tin và phê duyệt. Số tiền mỗi lần “học viên” phải đóng là 300.000 đồng, được là thành viên của nhóm kín trong 30 ngày, hết 30 ngày phải đóng thêm lượt tiền mới.

Chi tiết vụ việc cô giáo trang clip

Theo như thông tin từ clip nóng và hình ảnh ghi nhận lại thì cô giáo Trang thực sự lộ clip nóng. Qua đó đoạn clip nóng “cô trang siêu vòng 3 tắm” này bắt nguồn từ lớp học giáo dục giới tính do cô giảng dạy. Tuy nhiên về nội dung của toàn bộ khóa học lại không các gì 1 buổi hướng dẫn tình dục.

Thời gian cho mỗi buổi học bắt đầu từ 9h tối các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật. Đặc biệt nhóm kín này trực tiếp được người phụ nữ nhận là cô giáo Trang dạy, chỉ có buổi đầu sẽ có trợ giảng vào chào hỏi.

Nói về nội dung các buổi học, người phụ nữ này cho biết nếu ai gặp vấn đề gì sẽ hỏi trực tiếp để cô trả lời. Nếu học viên chưa hiểu qua lý thuyết sẽ được cô Trang diễn tả bằng hành động, thậm chí hành động này khá nhạy cảm và học viên hoàn toàn có thể lưu về máy xem lại nếu chưa hiểu

Hình ảnh cô giáo Trang lộ hàng trong phòng tắm, cô minh hoạ trực tiếp cho học sinh cùng xem. Hình ảnh được trích ra từ “clip cô giáo trang”

Nói đúng hơn cô giống như là 1 hiện tượng mới nổi chuyên đi khoe thân như bao hot girl tiền nhiệm đi trước. Với bộ ngực khủng và vòng mông gần như “số 1 Việt Nam” mà cô Trang đã biến nó thành công cụ kinh doanh qua mạng xã hội.

Theo đó mà người dùng Facebook chỉ cần search từ khóa “cô giáo Trang” hay “lớp học cô Trang” là sẽ trả về kết quả fanpage và nhóm kín của cô Trang.

Link cô giáo Trang lộ hàng khi tắm

Cô giáo Trang còn để lộ clip 40 phút với bạn trai

Không chỉ lộ clip khiêu dâm, khoe hàng mà cô giáo Trang còn bị tình nghi lộ clip nóng với bạn trai. Cụ thể, dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip nóng ghi lại cảnh một cặp đôi đang quan hệ với nhau.

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng soi ra nhân vật nữ chính trong đoạn clip nóng có ngoại hình khá giống cô giáo Trang.

Vì cô giáo Trang luôn gắn liền với những hình ảnh khiêu dâm nên nhiều người đã khẳng định cô chính là nhân vật nữ trong đoạn clip đó.

Đến nay, mọi người vẫn không khỏi bàn tán xôn xao về tính xác thực của đoạn clip này. Đồng thời những clip khiêu dâm của cô giáo Trang vân không ngừng tăng thêm.

Kết luận

Như vậy, sự việc cô giáo Trang lộ clip nóng là như thế nào đã được chúng tôi cập nhật ở trên. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin gì về việc người phụ nữ này có bị bắt hay chưa, khi nào có sẽ bổ sung sau cho anh em biết nhé.

XEM THÊM: Pong kyubi lộ clip khoe mông vú cực khủng – mới update 2022

https://clipnong24h.com/pong-kyubi/

Viết một bình luận